Search for a Holiday
Online Support
 

Hà Nội – Tây Thiên - Tam Đảo – Hà Nội

Tham quan chương trình du lịch Hà Nội - Tây Thiên - Thiền Viện Trúc Lâm - Tam Đảo, du khách sẽ được đến với Vĩnh Phúc vùng đất địa linh nhân kiệt, là cái nôi của người Việt cổ, với di chỉ khảo cổ học Đồng Đậu nổi tiếng. Nơi có những anh hùng đó đi vào sử sách: Nguyễn Viết Xuân, Nguyễn Bá Ngọc, Trần Nguyên Hãn, Nguyễn Thái Học,…Không nhưng vậy, nơi đây còn có khu du lịch Tây Thiên - Thiền Viện Trúc Lâm có diện tích khoảng 148 ha, nằm trên sườn ngọn núi Thạch Bàn thuộc dãy Tam Đảo (Vĩnh Phúc), là một vùng đa dạng sinh học.
• Trip code: NVT TLHHH 02
• Tour duration: 02 Ngày 01 đêm
• Depart from: Hà Nội - Stop off: Hà Nội
• Tour price: US$ 62

HÀ NỘI  – TÂY THIÊN – TAM ĐẢO -  HÀ NỘI

 

Ngày  01 : Hà Nội – Tây Thiên   ( Ăn :Trưa , Tối ) .

 

Sáng: 05h30 Xe ô tô và HDV của Công ty du lịch NEW VISION TOUR  đoàn tại điểm hẹn khởi hành đi khu danh thắng Tây Thiên Đến khu danh thắng Tây Thiên. Quý khách thăm quan và lễ tại Chùa Đồng Cỏ, Chùa Tây Thiên, đền Thõng, đền Cả, suối Giải Oan, suối Trường Sinh, Thác Bạc…. 

Quý khách ăn trưa tại nhà hàng Vạn Hoa.

 

Chiều: Quý khách lên xe đi thăm quanThiền Viện Trúc Lâm một trong những trường học dành cho các tăng ni phật tử ở nước ta, thăm quan Lầu Trống, Lầu Chuông, lớp học…

 

 17h00: Quý khách lên xe xuất phát đi Tam Đảo. Đến khu nghỉ mát Tam Đảo Quý khách nhận phòng nghỉ ngơi. Quý khách ăn tối tại nhà hàng với đặc sản ngọn su su. Tham gia chương trình giao lưu lửa trại với các trò chơi hấp dẫn. Sau đó quý khách tự do nghỉ ngơi, khám phá thị trấn Tam Đảo về đêm

 

Ngày 02 :  Tam Đảo - Hà Nội  ( Ăn : Sáng, Trưa )

 

7h30: Sau khi ăn sáng, quý khách leo bộ lên 1.400 bậc đá đứng trên đỉnh Thiên Nhị, dưới chân ngọn tháp truyền hình cao hơn 100m, với cảm giác của một người vừa chinh phục đỉnh cao, hít một hơi căng dầy lồng ngực luồng không khí trong lành của Tam Đảo, bỗng thấy lòng mình thanh thản. Tất cả những ưu phiền, sầu não, những lo toan hàng ngày dường như đã bị dòng Thác Bạc gột rửa, trôi đến một nơi nào khác xa lắm, lòng người dịu mát, như vừa được uống một nguồn nước thanh khiết. 

Quý khách ăn trưa tại nhà hàng. Trả phòng khách sạn, lên xe về lại Hà Nội. Xe đưa đoàn về điểm hẹn ban đầu, kết thúc chương trình.

 

 

GIÁ TRỌN GÓI CHO 01 NGƯỜI  :1.296.000VND

(Giá áp dụng cho đoàn từ 30 khách )

 


Tour price includes:

+ Khách sạn đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn ,Điều hoà, nước nóng lạnh, TV, khép kín (02-03 người/ phòng).
+Các bữa ăn theo chương trình mức ăn 120.000đ/ người/ bữa
+Ăn 01 bữa sáng mức 40.000đ/ng/bữa.
+Ôtô vận chuyển đời mới điều hòa chất lượng tốt đưa đón theo lịch trình.
+Vé tham quan (1 lần vào cửa).
+Bảo hiểm du lịch mức 20.000.000đ/ng/vụ
+ Nước uống trên xe: 1 chai 0,5l/ người/ ngày.
+Hướng dẫn viên nhiệt tình,kinh nghiem

Tour price excludes:

+ Thuế VAT, chi phí cá nhân, phòng nghỉ đơn, chi phí giặt là điện thoại trong khách sạn, xe điện …
+ Chi phí ngoài chương trình.


Other tours in this category :